CHUỖI BẤT ĐỘNG SẢN DUBAI KINGLAND

Với nền tảng lớn từ các cổ đông là các Nhà máy Sản xuất Sơn, Gạch & Thiết bị phòng tắm, Trạm nạp Gas, Máy Lọc Nước trong Tập đoàn LP Dubai Holding kinh nghiệm điều hành nhiều năm, sở hữu rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An đến Bình Dương, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp Dubai Kingland tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.

Gia tăng tài chính cho không chỉ ban lãnh đạo, các cổ đông lớn mà tất cả những nhà đầu tư nhỏ, những người chưa có nhiều điều kiện kinh tế cũng có thế gia tăng tài chính, thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng Chuỗi Bất Động Sản Dubai KingLand

Định hướng Tiên phong kinh doanh mới mẻ Dubai Kingland định hướng trở thành doanh nghiệp đứng top 5 trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đồng thời xây dựng cộng đồng đầu tư phát triển Thịnh Vượng vững mạnh, đẩy lùi những hình thức đầu tư biến tướng lừa đảo. Phát triển vững mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.