DUBAIFREE SOLAR

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DUBAIFREE SOLAR là thương hiệu thành viên của Tập đoàn LP Dubai Holding International, được thành lập từ năm 2018, là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, vật liệu xây dựng và nhiên liệu – khí đốt tự nhiên.

Tầm nhìn

Kiên định với chiến lược đầu tư, hợp tác và phát triển bền vững, DUBAIFREE SOLAR phấn đấu trở thành công ty công nghệ có quy mô và uy tín dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và năng lượng mặt trời.

Sứ mệnh

DUBAIFREE SOLAR hành động với phương châm “Hội tụ năng lượng sạch hôm nay cho ngày mai tốt đẹp hơn”.


DUBAIFREE SOLAR luôn tập trung đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh, đẳng cấp.
DUBAIFREE SOLAR luôn nỗ lực làm mọi thứ đơn giản, dễ dàng mà hiệu quả cho khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Cam kết – Chia sẻ – Tận tâm – Sáng tạo


Cam kết

Với khách hàng, DUBAIFREE SOLAR cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ “Đạt chuẩn Dubai” tới tất cả khách hàng.
Với đối tác, DUBAIFREE SOLAR cam kết uy tín và hợp tác cùng có lợi.
Với nhân viên, DUBAIFREE SOLAR cam kết đảm bảo sự công bằng cao nhất.

Chia sẻ

Mọi hoạt động của DUBAIFREE SOLAR đều được thực hiện dựa trên triết lý “Sharing & Giving” – DUBAIFREE SOLAR là nơi chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích.

Tận tâm

Đội ngũ nhân sự của DUBAIFREE SOLAR luôn hành động bằng sự chân thành và tận tâm. Chúng tôi nỗ lực làm mọi thứ đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cho người khác.

Sáng tạo

DUBAIFREE SOLAR không ngừng đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh và đẳng cấp.

Triết lý kinh doanh

Tin vào Nhân Quả, DUBAIFREE SOLAR luôn hành động theo phương châm: Chia sẻ và cho đi giá trị hữu ích đến tất cả khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.
DUBAIFREE SOLAR luôn coi trọng lợi ích của nhân viên, khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.
Sự hài lòng của khách hàng và hạnh phúc của nhân viên là thước đo thành công của DUBAIFREE SOLAR.