GIỚI THIỆU NHÀ MÁY

1. Nhà máy Sơn Dubai I

Nhà máy Sơn Dubai đặt tại Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội với tổng diện tích 10.000 m2, chia làm hai giai đoạn, được đầu tư trang bị dây chuyền công nghệ sản xuất sơn hiện đại bậc nhất. Sản phẩm sơn Dubai đã vinh dự được nhận Chứng nhận Vật Liệu Xanh – Dubai Green Health thân thiện với môi trường.

Nhà máy Sơn Dubai I đặt tại Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

2. Nhà máy Sơn Dubai II

Nhà máy sản xuất Sơn Dubai Khánh Hòa đặt tại khu CT01, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa với tổng diện tích 15.000 m2, công suất dự kiến 1 triệu lít/năm chính thức đi vào hoạt động trong năm 2020 phục vụ các công trình dự án và nhà dân tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Hệ thống máy móc và nguyên liệu sản xuất sơn được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, các khâu sản xuất đều được thực hiện đúng theo quy trình chi tiết từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, bảo quản, xử lý, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Đội ngũ kỹ thuật viên giám sát đảm bảo mọi hoạt động sản xuất đều được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm sơn hơn sự mong đợi của đối tác và người tiêu dùng.

Hệ thống máy móc và nguyên liệu sản xuất nhập khẩu từ nước ngoài

Các vấn đề an toàn lao động và bảo vệ môi trường tại nhà máy luôn là mối quan tâm hàng đầu của Công ty Cổ phần sản xuất sơn Dubai. Tại đây, nhà máy đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn, không thải chất thải gây ô nhiễm môi trường, phù hợp phương châm phát triển bền vững của công ty.

An toàn lao động và bảo vệ môi trường luôn là mối quan tâm hàng đầu

Với chiến lược phát triển đúng đắn cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Sơn Dubai ngày càng mở rộng hoạt động và đa dạng sản phẩm như: sơn nước trong nhà, sơn nước ngoài trời, sơn lót, sơn chống thấm, bột bả chất lượng.

Phương châm “Chất lượng là sức mạnh” chính là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của nhà máy Sơn Dubai.

CÔNG NGHỆ

Sơn Dubai được sản xuất theo Công nghệ Ceramicron Hoa Kỳ (dựa theo nguyên lý sơn màu sứ nung nghiền mịn siêu bền) với cấu tạo các hạt phân tử được nghiền bằng công nghệ li tâm có kích thước siêu nhỏ. Cấu trúc liên kết các hạt siêu nhỏ giúp dễ dàng lấp đầy bề mặt, tạo độ bóng mịn cho các bề mặt được che phủ. Hiệu ứng lá sen giúp chống bụi bẩn và khả năng lau rửa dễ dàng, không đọng nước, chống được tia UV, tia cực tím và chịu được nhiệt độ cao.

Với phương châm dẫn đầu về công nghệ trong ngành sơn, Sơn Dubai luôn chú trọng ứng dụng những cải tiến khoa học hiện đại nhằm đem đến những giải pháp tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện sản phẩm sơn Dubai đang ứng dụng các công sản xuất sơn hàng đầu thế giới như:

 • Công nghệ màu sứ nung Ceramicron tăng độ bền vật lý cao và chống phai màu sơn;
 • Công nghệ sản xuất Acrylink, cho các sản phẩm sơn có độ liên kết cao và bền chặt, hạn chế tối ưu các khe nứt nhỏ trên màng sơn gây thấm ẩm và tích bám bụi.
 • Công nghệ Nano Bạc mang lại những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, có khả năng chống thấm, kháng khuẩn và chống nấm mốc bề mặt tối ưu.

Công nghệ bột màu CeramiCron                                                          

Sơn Dubai được sản xuất theo Công nghệ sơn màu sứ nung Ceramicron Hoa Kỳ với cấu tạo các hạt phân tử được nghiền mịn siêu bền bằng công nghệ li tâm có kích thước siêu nhỏ.

Công nghệ màu sứ nung Ceramicron Hoa Kỳ

Cấu trúc liên kết các hạt siêu nhỏ giúp dễ dàng lấp đầy bề mặt, tạo độ bóng mịn cho các bề mặt được che phủ. Hiệu ứng lá sen giúp chống bụi bẩn và khả năng lau rửa dễ dàng, không đọng nước, chống được tia UV, tia cực tím và chịu được nhiệt độ cao.

Công nghệ Acrylink  

Trong công nghệ sản xuất sơn, yếu tố quyết định chất lượng và độ bền của sơn tường chính là các thành phần cấu tạo, bao gồm:

 • Chất tạo màng kết dính (chủ yếu và nhựa alkyd);
 • Phụ gia cùng dung môi hay chất pha loãng;
 • Sắc tố màu;

Sơn Dubai đã ứng dụng Công nghệ Acrylink trong sản xuất và cấu thành sản phẩm sơn dựa liên kết phân tử chặt chẽ của nhựa alkyd (chất kết dính với màng sơn) tạo lớp màng có độ kết dính cao. Kết quả đem lại màng sơn đanh chắc, chai cứng, gắn kết bền lâu với bề mặt.

Ứng dụng Công nghệ Acrylink với liên kết phân tử chặt chẽ

Công nghệ Nano Bạc

Nano là công nghệ thay đổi kích thước phân tử nhỏ đến đơn vị Nanomet (1nm=1 phần tỷ mét). Lực tương tác giữa những phân tử Nano tạo bề mặt sơn phủ có độ kết dính cao, ngăn nước lên tục và không bị bong tróc. Những phân tử Nano bền vững trong điều kiện khí hậu nóng ẩm cao như Việt Nam.

Công nghệ Nano Bạc có khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc tối ưu

Việc ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất sơn góp phần nâng cao tính năng và chất lượng sơn, tạo ra những sản phẩm có khả năng chống thấm, chống bám bụi và chống nóng tuyệt hảo. Đặc biệt, khi kết hợp với phân tử Bạc có tính kháng khuẩn và kháng nấm tự nhiên, chống nấm mốc tối ưu.

Sơn Dubai ứng dụng công nghệ phân tử Nano Bạc (Nano Silver) có khả năng kháng khuẩn lên tới 99% (chứng nhận bởi Viên Pasteur TP.HCM), giúp tiêu diệt vi khuẩn, bảo vệ tường khỏi nấm mốc, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, sơn Dubai còn có khả năng chống ta UV, giữ màu bền đẹp cùng thời gian

SẢN PHẨM

Sơn Dubai là nhãn hiệu sơn uy tín được sản xuất bởi Công ty Cổ phần sơn Dubai. Với độ bền màu lên tới 20 năm, sơn Dubai có khả năng chống phai màu, nấm mốc và chống thấm vượt trội. Ứng dụng công nghệ pha màu tiên tiến, sơn Dubai tạo ra nhiều màu sắc đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích màu sắc phong phú của khách hàng.

Một ưu điểm nổi bật khác của sơn Dubai chính là mùi hương dịu nhẹ, không gây khó chịu vì chứa lượng VOC cực thấp. Sản phẩm sơn Dubai rất thân thiện với môi trường và đặc biệt phù hợp với khí hậu vùng biển đảo của Việt Nam.

Sơn Dubai là nhãn hiệu sơn uy tín được sản xuất bởi Công ty Cổ phần sản xuất sơn Dubai. Với độ bền màu lên tới 20 năm, sơn Dubai có khả năng chống phai màu, nấm mốc và chống thấm vượt trội. Ứng dụng công nghệ pha màu tiên tiến, sơn Dubai tạo ra nhiều màu sắc đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích màu sắc phong phú của khách hàng.

Một ưu điểm nổi bật khác của sơn Dubai chính là mùi hương dịu nhẹ, không gây khó chịu vì chứa lượng VOC cực thấp. Sản phẩm sơn Dubai rất thân thiện với môi trường và đặc biệt phù hợp với khí hậu vùng biển đảo của Việt Nam.

Hiện nhà máy Sơn Dubai đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn nước gồm 2 dòng chính:

 1. Dòng sơn chất lượng đỉnh cao, xứng tầm đẳng cấp – Dubai Opera

Nếu xếp loại các sản phẩm sơn cao cấp, bền màu tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua dòng sơn Dubai Opera tới từ thương hiệu sơn Dubai Paint. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền Công nghệ màu sứ nung Ceramicron Hoa Kỳ với khả năng bền màu vượt trội. Sơn Dubai cũng đã được rất nhiều chuyên gia, khách hàng và thợ thi công sơn đánh giá cao về chất lượng và tính năng thân thiện với môi trường.

Dòng sơn nước Dubai Opera với chất lượng đỉnh cao, độ bền màu dài lâu, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của nhóm khách hàng thượng lưu là “Đẳng cấp – Bền màu – Sang trọng”. Đồng thời, việc lựa chọn dòng sơn Dubai Opere cao cấp mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như:

 • Xứng tầm đẳng cấp

Lựa chọn các sản phẩm sơn Dubai Opera cao cấp, chất lượng hàng đầu chính là cách chủ đầu tự nâng cao giá trị của công trình xây dựng. Đồng thời, lớp sơn tường như “chiếc áo hàng hiệu đắt giá” giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp của chính mình.

 • Nâng cao tính thẩm mỹ

Những sản phẩm sơn cao cấp thường đi kèm chất lượng tuyệt hảo, với màu sơn chuẩn, đẹp, độ bền màu cao, chịu thời tiết tốt. Từng gam màu của dòng sơn Dubai Opera đều được tính toán tỷ mỉ nhằm mang đến những gam màu sắc “chất lừ” xứng tầm đẳng cấp và giúp tôn thêm vẻ đẹp cho mọi công trình.

 • Tiết kiệm chi phí và công sức

Hầu hết mọi người đều nghĩ những dòng sơn cao cấp giá thành thường đắt đỏ, tốn kém hơn. Tuy nhiên, với chất lượng đảm bảo, các dòng sơn cao cấp của Dubai Opera có độ bền màu cao, dễ thi công, có khả năng chống thấm ẩm, rạn nứt, chống rêu mốc, giúp bảo vệ bề mặt tường bền đẹp với thời gian lên tới 20 năm. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức thi công, bảo dưỡng hay sơn sửa lại công trình.

 

 1. Dòng sơn chất lượng ổn định, vượt trôi- Dubai Okan

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, Dubai Paint đã phát triển linh hoạt dòng sơn Dubai Okan có chất lượng ổn định với chất lượng vượt trội phù hợp hơn với nhóm khách hàng tầm trung. Dòng sơn này sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

 • Giá thành hợp lý: Dòng sơn Dubai Okan có giá bán không quá cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các công trình tầm trung.
 • Chất lượng sơn ổn định với chất lượng vượt trội: Các sản phẩm sơn nước thuộc dòng này có độ bền màu trung bình đến 8 năm. Bề mặt sơn mịn phẳng đẹp và có khả năng chịu chùi rửa tốt.

Ngoài ra, Sơn Dubai còn cung cấp các sản phẩm phụ gia xây dựng – bột bả nội và ngoại thất với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Khả năng che lấp các vết nứt nhỏ;
 • Tạo bề mặt nhẵn mịn;
 • Độ bám dính cao;
 • Dễ thi công;
 • Chống thấm cao;