SƠN & CHỐNG THẤM DUBAI

Công ty cổ phần Dubai Paint hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sơn màu và chất phủ. Chúng tôi chuyên cung cấp các vật liệu bảo vệ bề mặt và màu sắc thiết yếu cho các công trình xây dựng.

Với vị thế doanh nghiệp tiên phong thế hệ mới, Sơn Dubai ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất và quản lý để tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội, khả năng bảo vệ toàn diện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sơn Dubai có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, cùng hệ thống văn phòng đại diện tại Miền Trung, Miền Nam và các showroom trưng bày, kinh doanh và bảo hành sản phẩm trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm thân thiện với môi trường, cải thiện chất lượng cuộc sống, thay đổi bộ mặt đô thị, song song với sứ mệnh tạo dựng một sự nghiệp thành công, mang lại lợi ích cho đối tác và khách hàng. Sơn Dubai sử dụng nguồn nguyên liệu nhập ngoại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, bao gồm: Các dòng sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm và chất phủ cao cấp.

 Sơn Dubai trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, ứng dụng công nghệ Ceramicron Hoa Kỳ tạo bề mặt MenSứ

Tại sao nên chọn Sơn Dubai?

  • Cấu tạo hạt phân tử với kích thước siêu nhỏ dễ dàng lấp đầy bề mặt, che lấp khe nứt nhỏ, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt phủ.
  • Hiệu ứng lá sen chống bụi bẩn, chống thấm, lau chùi hiệu quả.
  • Chống tia UV, tia cực tím và chịu nhiệt độ cao.
  • Chống nấm mốc, phai màu.
  • Phù hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều.

Sơn Dubai được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2005 về hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Các sản phẩm sơn trang trí Dubai Paint đạt quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2017/BXD do Viện Vật liệu xây dựng, Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường thuộc Bộ Khoa học và Công Nghệ Việt Nam thẩm định và ban hành.

Sơn Dubai – Sơn Thịnh Vượng: tự hào Tiên Phong sử dụng nguyên liệu xanh, tạo ra sản phẩm xanh Bảo vệ & Trang trí không gian sống đẳng cấp cho chủ nhân, tạo dựng một tương lai bền vững, mang đến một trải nghiệm đầy thú vị, lấy cảm hứng từ Chim Phượng Hoàng, Sơn Dubai – Sơn Thịnh Vượng biểu trưng cho sức mạnh, lòng can đảm, sự thịnh vượng, trường tồn và thành công.

Kiến tạo “Đặc quyền – Dubai Signature” với sứ mệnh “Tạo dựng sự nghiệp thành công”, Sơn Dubai không chỉ đem đến sản phẩm vượt trội mà còn tạo dựng một cơ chế hợp tác toàn diện, chia sẻ những bí quyết thành công, tổng hợp kiến thức và những mô hình kinh doanh hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN DUBAI PAINT

Người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

Head Office (HO): Số 82a Cù Chính Lan, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0388 045 666

CSKH: 024 6661 8002

Website: https://www.sondubai.vn

Email: 247.sondubai@gmail.com

Cổ đông sáng lập

Tập đoàn LP Dubai Holding International

Ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Câu lạc bộ CEO+ thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (HanoiSME)