TIN TỨC

12 CON GIÁP NÊN SƠN MÀU GÌ TRONG NĂM 2021

03 Th5, 2021

Chọn đúng màu sơn sẽ giúp bạn nâng phần vận may của bản thân rất nhiều trong năm 2021. Đôi khi, màu sơn làm tươi sáng và thổi vào làn sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn và tẩy đi những năng lượng cũ kĩ, tiêu cực. DUBAI PAINT chia sẻ 12 con giáp nên sơn màu nào trong năm Tân Sửu.

Trải qua một năm nhiều biến động thăng trầm, sử dụng màu sơn mới sẽ giúp 12 con giáp đón một năm Tân Sửu dồi dào sức sống và nhiều hy vọng mới hơn. Năm 2021 gắn liền với nhiều thử thách nhưng cũng mang lại những thành công đáng ngạc nhiên về mọi mặt trong cuộc sống. Các chuyên gia phong thủy cho rằng năm Tân Sửu 2021 là năm cân bằng về mối quan hệ 5 yếu tố Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Nhờ vậy, bạn biết vận dụng và chọn đúng màu sắc để tăng vượng khí cho bản thân sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc hơn cho cuộc sống của mình. Hệ màu may mắn cho năm 2021 là trắng, bạc, xanh lam, xám, vàng, tím.

Tuổi Tý – Vàng, Bạc, Đỏ, Tím

Những người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm 2021 này.

Hệ màu giúp bạn cân bằng tinh thần và năng lượng để luôn tỉnh táo, minh mẫn đưa ra những quyết định đúng đắn là màu vàng và màu bạc, màu đỏ.

Ngoài màu sơn tường, tuổi Tý sử dụng màu vàng sáng, tím harvest trong trang trí nội thất cũng rất phù hợp để tạo không gian giàu năng lượng cho bản thân.

Tuổi Sửu – Xanh cổ điển, Tro núi lửa, Tím

Vốn là năm tuổi bản mệnh, những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều thử thách hơn trong năm 2021 Tân Sửu. Trong năm nay, người tuổi Sửu cần dùng đến sự khôn ngoan của bản thân trước những lựa chọn và cân bằng tâm lý thật tốt để sẵn sàng đón nhận nhiều trải nghiệm.

Những gam màu khá lạ và nhẹ nhàng như xanh cổ điển (Tremont Blue), tro núi lửa (Crater Black), xanh pastel (Walking Tall),… sẽ giúp không gian sống của người tuổi Sửu cân bằng, ổn định, mang đến nhiều năng lượng chữa lành hơn.

Tuổi Dần – Hồng, vàng, xanh lá cây

Người tuổi Dần sẽ trải qua một năm thú vị với nhiều nỗ lực.

Sự giàu có và thịnh vượng sẽ càng rực rỡ hơn khi người tuổi Dần chọn cho mình bảng màu sơn tường tươi sáng như hồng kem dâu (Strawberry Ice), hồng đào (Apricot Buds)

Tuổi Mão – Xám, đỏ

Không phải cần đến màu sắc rực rỡ, sặc sỡ mới có thể chiêu tài vận may. Không gian sống của người tuổi Mão trong năm 2021 sẽ cần đến chút hương sắc của gam màu xám như Folklore, Granite Rock,…

Ngoài ra, trong điểm xuyết kết nối giữa các phòng, người tuổi Mão có thể dùng đến một chút sơn hoặc đồ nội thất, trang trí màu Red Apples.

Tuổi Thìn – Vàng, xám

Những gam màu vàng với sắc thái khác nhau sẽ giúp người tuổi Thìn như được tiếp thêm năng lượng cho một năm đầy thử thách mới. Ngoài ra, khi đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc hoặc những cản trở tạm thời có thể khiến người tuổi Thìn bị xuống tinh thần và chán nản.

Sử dụng sơn tường màu xám xi măng (Genteel), Caramel Crepe hoặc Potenitilla đều giúp người tuổi Thìn lấy lại được tinh thần mỗi khi căng thẳng.

Tuổi Tỵ – Xanh dương, Hồng, Tím

Năm 2021 là năm để người tuổi Tỵ bước khỏi vòng an toàn, đón nhận lấy những cơ hội và vận may mới.

Bạn có thể làm mới không gian sống của mình bằng màu sơn tưởng hồng Home Sweet Home, Early Bird hoặc chấm phá thêm một chút gam màu xanh dương Jewel Blue. Những sắc thái này có thể giúp người tuổi Tỵ bình tĩnh hơn trước mỗi quyết định quan trọng và nuôi dưỡng sự tự tin trong tâm trí của mình.

Tuổi Ngọ – Xanh lá, Xanh bơ

Tuổi Ngọ sẽ cần đến một chút màu đỏ như Knockout Red, Talk of the Town để kích phát vận khí của mình và dùng đến màu xanh lá, xanh nhạt như Painter’s Leaf hoặc Gardenia để nuôi dưỡng sự thịnh vượng của bản thân trong năm 2021.

Ngoài ra, sơn tường nhà màu xanh lá, đặc biệt khu vực bếp sẽ càng giúp bạn thu hút được nhiều vận may.

Tuổi Mùi – Nâu, xám, oliu

Tài lộc của tuổi Mùi trong năm 2021 tuy không bạo phát nhưng có sự ổn định. Bên cạnh đó, vận khí thất thường cũng sẽ mang đến nhiều phát sinh bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp.

Hãy bổ sung chút màu sắc Patchwork, Cool Drift,… vào không gian sống của mình để ổn định vận khí và tài lộc của bản thân.

Tuổi Thân – Xanh dương, vàng cát

Có lẽ những người tuổi Thân sinh vào mùa đông sẽ cần đến màu đỏ như Alpha Red, Cotillion Red để kích hoạt vận may và bổ sung yếu tố Ngũ hành cho mình.

Nhưng để một năm vận may phơi phới tràn về, bạn nên dùng đến màu sơn tường Blue Jive, Softly Lit để sinh khí luôn tràn trề và sự tốt lành kéo dài cả năm.

Tuổi Dậu – Xanh nhạt, tím, đường vàng

Người tuổi Dậu trong năm 2021 sẽ có quý nhân phù trợ trên con đường làm ăn của mình. Không chỉ vậy, những phương diện khác cũng gặp được nhiều tốt lành.

Màu sơn tường Sheer Chiffon, Gold Dust, Winning Streak hoặc Millenia có thể giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình ấm cúng, giàu năng lượng hơn.

Tuổi Tuất – Xanh lá, trắng ngà, xám

Gam màu sơn tường dành cho tuổi Tuất trong năm 2021 lý tưởng nhất phải kể đến màu trắng ngà như Sail White, xám Gray Glove hoặc xanh lá như Climbing Vine,…

Hệ màu này mang đến sự cân bằng sinh khí, dẫn lối cho sự thịnh vượng và ổn định tài chính đến với không gian sống của bạn.

Tuổi Hợi – Hồng, xanh lam, xanh lá

Với sự trợ giúp của các vì sao tốt, năm 2021 sẽ là một năm gặt hái nhiều thành công đối với những người sinh năm Hợi. Bạn sẽ phải đối mặt với một số trở ngại trong sự nghiệp nhưng nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp và mọi thứ sẽ đi đúng hướng.

Màu sơn tường mang lại nhiều năng lượng tích cực nhất cho người tuổi Hợi là xanh lá mạ Clover Tip, hồng Blusher, trắng ngà Snow Flakes hoặc xanh Porcelain Blue.

Nhìn chung, xoay quanh những gam màu may mắn của năm mới 2021 Tân Sửu, 12 con giáp có thể cân nhắc lựa chọn cho mình những màu sơn tường ưng ý lại phù hợp phong thủy để mang đến diện mạo mới cho tổ ấm của mình.