Tin tức

Ban chuyển đổi số DubaiHome “ứng dụng” tiện ích công nghệ trên toàn hệ thống

28 Th4, 2022

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của thời đại, đặc biệt là những công ty công nghệ. Và DubaiHome cũng không ngoại lệ. Hiểu được điều đó, Ban chuyển đổi số “ứng dụng” tiện ích công nghệ chưa từng có trên toàn hệ thống tại DubaiHome và các đơn vị thành viên Dubai Paint; Dubai Care; Dubaipetro Gas là được kỳ vọng sẽ chuyển đổi số việc quản lý nhân sự và con người.

Biên tập viên: DubaiMedia, 28/04/22

Tháng 12/ 2021, Đề án chuyển đổi số của DubaiHome đã chính thức được phê duyệt. Đây là mục tiêu lớn, là nhiệm vụ hàng đầu của DubaiHome trong năm 2022. Nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, Ban chuyển đổi số đã tổ chức buổi giới thiệu chương trình “quản lý nhân sự và tài sản” dựa trên tiện ích công nghệ, giúp quá trình làm việc trở nên dễ dàng và chính xác.

Workshop có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên Dubai hai miền Nam, Bắc. Dưới sự dẫn dắt của chị Nguyễn Kiều Trang – Trưởng ban chuyển số và anh Lê Mạnh Tùng – Chuyên viên chuyển đổi số, đã có thể nắm bắt được sự cần thiết và tiện ích của công nghệ này.

Chương trình đề cập tới 4 nội dung chính gồm có: (1) Quản lý chấm công, báo vắng, nghỉ phép; (2) Quy trình phê duyệt nội bộ các đề nghị, đề xuất; (3) Quản lý nhân sự; (4) Quản lý tài sản nội bộ từ Hãng đến các Showroom.

Đồng thời, việc mở cửa văn phòng hay các Showroom cũng không cần sử dụng vân tay như trước, công nghệ camera AI nhận dạng khuôn mặt giúp nhân sự tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hiện nay, dự án chuyển đổi số nói chung và việc ứng dụng vào các nền tảng nói riêng đang được Ban chuyển đổi số gấp rút hoàn thành và đưa vào sử dụng trên toàn hệ thống trong năm 2022. Tổng trợ lý Nguyễn Xuân Bách chia sẻ: “Sau khoảng thời gian ban chuyển đổi số làm việc, sắp tới chúng ta sẽ thấy được những thành quả đầu tiên, tất cả chúng ta sẽ cảm nhận được tính hiệu quả của nó và mong các bạn sẽ phối hợp với DubaiHome để triển khai và đánh giá.”