TIN TỨC

CÁN BỘ TẬP ĐOÀN LP DUBAI HOLDING INTERNATIONAL ĐOÀN KẾT CÙNG TEAMBUILDING “BIG THINKING” 2020: NGHĨ LỚN ĐỂ THÀNH CÔNG

09 Th11, 2020

Ngày 5/11 vừa qua, Ban lãnh đạo Tập đoàn LP Dubai Holding International đã tổ chức chương trình Teambuilding 2020 với sự tham gia của gần 40 cán bộ quản lý tiêu biểu, các Giám đốc vùng, Giám đốc showroom tại các tỉnh Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình… Chương trình được diễn ra tại Ngôi nhà chung Dubai Ecopark Hà Nội.

Với chủ đề “Big Thinking” – Nghĩ lớn để thành công, chương trình teambuilding là dịp để các lãnh đạo quản lý LP Dubai Holding International cùng nhau gắn kết, rèn luyện kỹ năng làm việc và nâng cao tinh thần tập thể.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, cho đến nay Tập đoàn LP Dubai Holding International đang có những bước phát triển vững chắc, trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực, cung cấp các dịch vụ chất lượng hoàn hảo trong nhiều lĩnh vực bao gồm sản xuất vật liệu xây dựng, sơn, gas và các sản phẩm nội thất.

Chương trình teambuilding với chủ đề “Big Thinking” – Nghĩ lớn để thành công với các hoạt động vui chơi kết hợp đào tạo, rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng đàm phán, cùng thảo luận sôi nổi để xóa tan khoảng cách. Hoạt động teambuilding đã mang đến nguồn năng lượng tích cực để các thành viên có thêm động lực để tạo ra những giá trị bền vững.

Trong khuôn khổ hoạt động teambuilding còn có sự tham dự của bà Dương Thị Liễu – Phó Giám Đốc VBI Tràng An – Đối tác hợp tác chiến lược của Tập đoàn LP Dubai Holding International. Đại diện VBI đã có có những phát biểu và chia sẻ rất ý nghĩa về sản phẩm “An Phát Thành Công” cùng hợp tác với LP Dubai Holding International, cũng như giải đáp những thắc mắc có liên quan đến gói sản phẩm. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, bà Dương Thị Liễu cũng đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và kĩ năng kinh doanh hiệu quả với các cán bộ quản lý của LP Dubai Holding International.

Các hoạt động trong chương trình không chỉ giúp các cá nhân phát triển kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo trong công việc, xử lý các tình huống mà còn góp phần xây dựng tinh thần đồng đội, lan tỏa tinh thần nhiệt huyết và sự chia sẻ trong mỗi thành viên. Qua đó gắn kết các bộ phận với nhau đồng lòng vì mục tiêu chung.

Cũng trong chương trình, Tập đoàn LP Dubai Holding International đã tiến hành khen thưởng và trao tặng bằng khen cho những cán bộ Giám đốc showroom đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu kinh doanh và đạt doanh số cao nhất trong tháng 10/2020 vừa qua. Chi tiết các cá nhân được khen thưởng bao gồm:

+ Ông Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc Showroom Dubai Phú Thọ

+ Ông Đặng Tiến Dũng – Giám đốc Showroom Dubai Đông Triều – Quảng Ninh

Nói về ý nghĩa của hoạt động teambuilding lần này, đại diện BLĐ công ty cho biết, hoạt động teambuilding “Big Thinking” nằm trong Chương trình hoạt động tháng 11/2020 được tổ chức nhằm mục tiêu khích lệ, động viên, tạo sân chơi giao lưu, gắn bó các cán bộ quản lý của công ty, đồng thời làm củng cố, sâu sắc thêm văn hoá doanh nghiệp. Các cán bộ quản lý chính là chìa khóa lan tỏa tinh thần LP Dubai Holding International tới toàn thể nhân viên.

Hoạt động teambuilding trở thành dư vị không thể thiếu trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp. Thông qua các hoạt động teambuilding, các cá nhân trong cùng doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi và gắn kết với nhau nhiều hơn và đặc biệt cũng chính là dịp để các cá nhân cùng nhìn lại chặng đường đã cùng đồng hành trong thời gian qua.

——————–
BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG
🔔 Website: https://sondubai.vn/
☎ Tư vấn 247: 024 66618002 | Hotline: 0388.045.666
📞Tel: 0339823595
🏨 Add: Số 82A Cù Chính Lan, Thanh Xuân, TP. Hà Nội