TIN DUBAI

DUBAIPETRO GAS: SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY, AN TOÀN CHO MỌI NHÀ

10 Jul, 2020

Dubaipetro Gas luôn nỗ lực đưa những sản phẩm hàng thật chất lượng của mình đến tay người tiêu dùng và vì sự an toàn cho mọi gia đình Việt, bình yên cho trật tự an toàn xã hội.

Thương hiệu Dubaipetro GAS được phát triển bởi Tập đoàn LP Dubai Holding

Gas là mặt hàng tiêu dùng phổ biến hiện nay tại Việt Nam với tổng mức tiêu dùng ước tính hơn 1,6 triệu tấn/năm. Tuy nhiên, trên thị trường này đang chứng kiến sự cạnh tranh của gần 100 thương hiệu. Cạnh tranh là động lực tốt cho phát triển, tuy nhiên cạnh tranh cần lành mạnh, tránh các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, gas kém chất lượng, không trải qua kiểm định và đặc biệt tình trạng là xâm phạm thương hiệu của các hãng nổi tiếng.

Hệ quả của tình trạng sang chiết gas trái phép, cắt tai, mài vỏ, in làm giả nhãn mác, sử dụng sản phẩm ga không an toàn, chiếm dụng vỏ bình gas của các hãng… có thể gây ra những vụ cháy nổ mất an toàn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng con người.

Hệ thống phân phối Showroom Dubaipetro Gas

Dubaipetro Gas với nỗ lực đưa những sản phẩm gas thật chất lượng đến tới tay người tiêu dùng và vì sự an toàn cho mọi gia đình, bình yên cho trật tự an toàn xã hội bằng nhiều giải pháp như:

1. Thứ nhất, chủ động đẩy mạnh tuyên truyền về cách nhận biết sản phẩm Dubaipetro Gas chính hãng, cách kiểm tra khối lượng và cách sử dụng gas an toàn.

2. Thứ hai, công bố công khai các trường hợp vi phạm để người tiêu dùng nắm bắt được để trở thành những người tiêu dùng thông minh trong lĩnh vực này.

3. Thứ ba, tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp bảo vệ hàng hóa, như: dán tem chống giả, màng co, niêm phong chống hàng giả.

– Dubaipetro Gas ứng dụng đồng thời 3 công nghệ trên tem chống giả dán trên mỗi bình gas bao gồm: mã pin, tem nước và tia cực tím.

– Triển khai áp dụng thêm tính năng quét QR code trên tem chống hàng giả, thuận tiện khi thao tác kiểm tra hàng chính hãng.

4. Thứ tư, chủ động phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước, quản lý thị trường, công an kinh tế để ngăn chặn các hành vi xâm phạm nhãn hiệu Dubaipetro Gas, chiếm dụng bình gas để cắt tai mài vỏ làm giả, làm nhái gas đưa ra thị trường.

5. Thứ năm, hợp tác chặt chẽ với các thành viên Hiệp hội Gas Việt Nam để nâng cao hiệu quả hoạt động của hội trong việc góp phần đấu tranh chống hàng giả hàng nhái bảo vệ quyền lợi các hội viên, quyền lợi người tiêu dùng, góp phần xây dựng thị trường gas lành mạnh.

6. Thứ sáu, tổ chức tốt hệ thống phân phối Showroom Dubaipetro Gas theo mô hình chuỗi  đầu tiên tại Việt Nam và thu thập thông tin thị trường để vừa bảo đảm sản phẩm Dubaipetro Gas đến với người tiêu dùng và bảo vệ được uy tín thương hiệu.

 

Mô hình chuỗi  kinh doanh Showroom Dubaipetro Gas đầu tiên tại Việt Nam

Tầm nhìn Dubaipetro Gas

+ “Vươn xa hơn, tiến xa hơn và luôn tràn đầy năng lượng”

+ Lời hứa chất lượng, bắt nguồn từ sản phẩm chủ đạo liên quan trực tiếp đến người tiêu dùng.

+ Tầm nhìn không chỉ giúp đẩy mạnh ngành kinh doanh xăng dầu, mà còn có khả năng hỗ trợ các dịch vụ không xăng dầu khác.

+ Mục tiêu Dubaipetro Gas luôn hướng đến hoàn thiện hóa và vươn xa hơn hơn.

Giá trị cốt lõi Dubaipetro Gas

+ Tự hào DI SẢN sản phẩm năng lượng Việt Nam

+ Đánh giá cao sự khác biệt và tính ĐA DẠNG sản phầm

+ Để cao tính nhân bản với CON NGƯỜI là trọng tâm trong mọi hành động

+ Không ngừng PHÁT TRIỂN vươn xa và đổi mới để phát triển

**********

DUBAIPETRO GAS

Tel: +84 0220 3788259

Fax: +84 0220 3787786

Website: https://sondubai.vn/dubai-petro-gas/

Nhà máy Dubai Petro Gas

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Lương Xá, Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương