TIN DUBAI

DUBAI PAINT VINH DỰ TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI (HANOIBA)

02 Jul, 2020

Ngày 26/6/2020, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) đã tổ chức sơ kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2020, kiện toàn nhân sự ban chấp hành và kết nạp thêm các hội viên mới. Công ty CP Dubai Paint đã rất vinh dự khi được trở thành hội viên của HANOIBA.

Với mục tiêu “Gắn kết doanh nhân – Nâng tầm giá trị”, thời gian qua, HANOIBA đã có nhiều hoạt động thiết thực, gắn kết các doanh nhân thủ đô, mang lại lợi ích cho hội viên.

Hơn 100 Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) đã tham dự sự kiện

 

Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra một số hoạt động nổi bật như sau:
1. Họp Ban chấp hành HANOIBA lần thứ 12, Khóa VII, nhiệm kỳ 2107 – 2020
2. Tham quan Tổ hợp Y tế Phương Đông
3. Tọa đàm chia sẻ: “Quản trị Sức khỏe Doanh nhân” cùng Shark Nguyễn Thanh Việt
4. Lễ Ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông và HANOIBA
5. Lễ kết nạp Hội viên mới của HANOIBA 2020

Trong ngày 26/6, HANOIBA đã tổ chức chương trình Site Visit Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông với sự tham gia của Shark Việt – Nguyễn Thanh Việt là Chủ tịch Tập đoàn Intracom đồng thời là Chủ tịch Tổ hợp Y tế Phương Đông. Cùng tham gia thảo luận nội dung này tại Tọa đàm còn có anh Lê Phụng Thắng – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và chị Đỗ Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Hơn 100 Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tham dự chương trình và thảo luận sôi nổi.

Tọa đàm chia sẻ: “Quản trị Sức khỏe Doanh nhân” cùng Shark Nguyễn Thanh Việt

Chia sẻ tại Tọa đàm, Shark Việt cho rằng, Khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình.

Với Doanh nhân, vấn đề sức khỏe càng phải được coi trọng hơn. Trong Doanh nghiệp, khi vị trí càng cao, công việc càng nhiều thì càng cần chăm lo đến sức khỏe, bởi sức khỏe của người đó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người, từ gia đình cho đến nhân viên dưới quyền và xa hơn là làm gián đoạn sự kết nối, hợp tác với bạn bè, đối tác. Do đó mới nói “sức khỏe Doanh nhân gắn chặt với sức khỏe của Doanh nghiệp”.

Shark Việt cho rằng: “Khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc”

Doanh nhân thì tất nhiên là bận rộn, trọng trách lớn thì hiển nhiên công việc sẽ nhiều. Nhưng không phải lúc nào “tham công tiếc việc” cũng đem lại hiệu quả. Đừng cho rằng công việc là ưu tiên hàng đầu, cao hơn hẳn mọi thứ khác. Coi nhẹ sức khỏe chính là sai lầm. Chúng ta sẽ chẳng có gì cả nếu ta không có sức khỏe!

Nằm trong các hoạt động Xúc tiến thương mại 2020, thúc đẩy kết nối giao thương của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội với các doanh nghiệp Hội viên, Biên bản ghi nhớ (MoU) là cơ hội tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, qua đó nâng cao doanh thu, mở rộng tập khách hàng cho doanh nghiệp.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa HANOIBA với Hội viên là Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa HANOIBA với Hội viên là Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông đã diễn ra cùng chuỗi các hoạt động Tham quan doanh nghiệp (Site Visit) chiều ngày 26/6. Về phía HANOIBA, Trần Đăng Nam- Phó Chủ tịch, trưởng ban XTTm Hội DNT Hà Nội đã ký kết với anh Nguyễn Công Minh- Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông tại trụ sở doanh nghiệp cùng sự chứng kiến của toàn bộ Thường trực và 100 Hội viên doanh nghiệp HanoiBA và anh Nguyễn Thanh Việt (Shark Việt) Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông.

Giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Hội viên, với tư cách là một Hội viên của HANOIBA, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tới các Hội viên khác của HANOIBA, đồng thời, nâng cao vị thế và hiệu quả hoạt động của HANOIBA.

Để cùng đóng góp vào sự phát triển lành mạnh, chuyên nghiệp và bền vững của cộng đồng Doanh nghiệp – Doanh nhân Việt Nam nói chung và của HANOIBA nói riêng với các ưu đãi dành riêng cho Doanh nghiệp Hội viên HANOIBA.

Hơn 100 Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tham dự chương trình và thảo luận sôi nổi

HANOIBA đã tổ chức chương trình giao lưu, kết nối với các Hội doanh nhân trẻ cả nước với sự tham gia của hàng trăm lượt hội viên. Sự kiện là cơ hội “vàng” cho các doanh nghiệp trẻ Dubai Paint và các hội viên trẻ khác cùng tham gia giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình quản trị doanh nghiệp, nâng cao trình độ và kỹ năng cho lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên. Trong không khí sôi nổi, hào hứng, nhiều kế hoạch hoạt động hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho các hoạt động của hội.

Dubai Paint cũng rất vinh dự khi được trở thành hội viên của HANOIBA

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 Hội viên và Dubai Paint cũng rất vinh dự khi được trở thành hội viên của hội với mong muốn mang đến các giá trị thiết thực nhất cho hội. Hy vọng HANOIBA sẽ luôn duy trì và tiếp tục triển khai các chương trình ý nghĩa tiếp theo để tạo điều kiện thúc đẩy các anh/chị hội viên và các doanh nghiệp trẻ như Dubai Paint không ngừng phát triển!

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

1. Họp Ban chấp hành HANOIBA lần thứ 12, Khóa VII, nhiệm kỳ 2107 – 2020

2. Tham quan Tổ hợp Y tế Phương Đông

3. Tọa đàm chia sẻ: “Quản trị Sức khỏe Doanh nhân” cùng Shark Nguyễn Thanh Việt