TIN TỨC

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CANAL CIRCLE VIỆT NAM & CÔNG TY CỔ PHẦN LP DUBAI HOLDING INTERNATIONAL

20 Th11, 2020

Với mục đích gia tăng lợi ích cho khách hàng, đối tác và cải thiện cuộc sống của người dân tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, chiều ngày 16/11/2020, Công ty TNHH Canal Circle Việt Nam và Công ty Cổ phần LP Dubai Holding International đã tiến hành ký thỏa thuận hợp tác độc quyền. Lễ ký kết diễn ra tại Trụ sở văn phòng Canal Circle Việt Nam, tòa nhà SAVINA, số 01 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của các đại diện từ Công ty Cổ phần LP Dubai Holding International gồm có: Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản, bà Ngô Thị Vui – Phó Tổng Giám Đốc. Về phía Canal Circle Việt Nam với đại diện là bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc, bà Nguyễn Minh Hiền – Cán bộ vận hành. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện các trưởng bộ phận đến từ hai công ty.

Chương trình hợp tác chiến lược đồng hành cùng Canal Circle Việt Nam của LP Dubai Holding International nhằm mục đích tạo ra một kênh mới trong việc mở rộng và phát triển thị trường, cũng như cung cấp một giải pháp Tài chính tín dụng và Công nghệ kết nối trên nền tảng toàn diện bằng kinh nghiệm của các chuyên gia đến từ Dubai, Ấn Độ, Bangladesh và Việt Nam.

LP Dubai Holding International là đơn vị tiên phong đã triển khai thành công chuỗi hàng trăm showroom bán lẻ trên toàn quốc với hai thương hiệu sản phẩm chủ đạo là Dubai Paint và Dubai PetroGas. Khi lựa chọn hợp tác với Canal Circle Việt Nam, LP Dubai Holding International mong muốn liên kết với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực như tài chính vi mô, tín dụng nhân dân và kết nối các doanh nghiệp để đưa những sản phẩm tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Mục tiêu hợp tác chiến lược giữa LP Dubai Holding International và Canal Circle chính là: Chia sẻ miễn phí – Không chiếm dụng vốn của khách hàng – Hợp tác phát triển lâu dài. Các chuyên gia của Canal Circle với trên 30 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu tại các tổ chức tài chính như Ngân hàng Việt Nam, các ngân hàng thương mại và các tổ chức Tài chính vi mô tại Việt Nam với cách thức tư vấn và thúc đẩy Tài chính toàn diện sẽ là nguồn lực thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển và hoàn thiện mục tiêu chiến lược này.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa LP Dubai Holding International và Canal Circle nhằm từng bước phát triển và nâng tầm giá trị, cũng như tạo ra một phương thức làm việc mới, năng động và hiện đại hơn trong môi trường ngày càng phát triển tại Việt Nam. Với phương châm đem đến những sản phẩm chất lượng và giá trị tốt nhất cho khách hàng, LP Dubai Holding International luôn nỗ lực phát triển, giúp kết nối và đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, các công trình/dự án và đối tác kinh doanh.

Sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần LP Dubai Holding International và Công ty TNHH Canal Circle Việt Nam được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên thành công cho sự phát triển của cả hai bên và tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác ngày càng lớn mạnh.

————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN LP DUBAI HOLDING INTERNATIONAL
🔔 Website: https://sondubai.vn/
☎ Tư vấn 24/7: 024 66618002 | Hotline: 0388.045.666
🏨 Dubai Miền Bắc: Số 86 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
⛪️ Dubai Miền Trung: Diên Khánh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
🏦 Dubai Miền Nam: Số 4/4/3/9 đường số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM