TIN DUBAI

THÔNG CÁO BÁO CHÍ – LỄ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐỘC QUYỀN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN DUBAI PAINT

08 Jun, 2020

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Thời gian: 10h00 sáng ngày 08/06/2020

Địa điểm: Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank – Tầng 4, Tòa nhà icon4, Số 243A Đê La Thành, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hình thức: Ký kết trực tiếp

Nội dung chương trình: Thỏa thuận hợp tác

Với mục đích nhân văn cao cả là bảo vệ tính mạng, sức khỏe người tiêu dùng trước những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra, sáng ngày 08/06/2020 tại trụ sở Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank, Công ty Cổ phần Dubai Paint tiến hành ký thỏa thuận hợp tác độc quyền với Tổng công ty bảo hiểm Ngân hàng Công Thương Việt Nam. Qua đó Bảo hiểm VietinBank sẽ luôn đồng hành trong các chiến dịch phát triển kinh doanh của Dubai Paint. Tham gia lễ ký kết có sự tham gia của các đại diện từ Bảo hiểm VietinBank và Dubai Paint.

Chương trình hợp tác độc quyền đồng hành cùng Dubai Paint với Bảo hiểm VietinBank cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm con người dành cho các khách hàng đáp ứng các điều kiện của chính sách tặng bảo hiểm của Dubai Paint.

Với phương châm đem đến những sản phẩm chất lượng và giá trị tốt nhất cho khách hàng, Dubai Paint luôn nỗ lực phát triển, giúp kết nối và đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, các công trình/dự án và đối tác kinh doanh của Dubai Paint.

Đại diện Dubai Paint, Ông Nguyễn Trường Sơn – Tổng Giám Đốc tự tin rằng “Dubai Paint sẽ không ngừng vươn đến những tầm cao mới, hoàn thành sứ mệnh ‘Tạo dựng sự nghiệp thành công’, góp phần nâng tầm giá trị các công trình kiến trúc cho doanh nghiệp, cho cộng đồng và cho xã hội.”

Sự hợp tác giữa Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank và Công ty Cổ phần Dubai Paint được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên thành công cho sự phát triển của cả hai bên và tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác ngày càng lớn mạnh của Bảo hiểm VietinBank và Dubai Paint.

CÔNG TY CỔ PHẦN DUBAI PAINT

Head Office (HO): Số 82 Cù Chính Lan, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0388 045 666

Website: https://www.sondubai.vn