TIN TỨC

TƯ VẤN SỬ DỤNG GAS “AN TOÀN – THỊNH VƯỢNG CHO GIA ĐÌNH BẠN”

08 Th9, 2021

 

Các bạn thân mến!
Dubaipetro Gas  xin chia sẻ với các bạn Chuyên mục TƯ VẤN SỬ DỤNG GAS “AN TOÀN – THỊNH VƯỢNG CHO GIA ĐÌNH BẠN”  trên website và trên page https://www.facebook.com/dubaipetrogas.vn

* Hỏi: Chúng tôi ở nhà chung cư, diện tích bếp hạn chế nên tôi rất lo lắng không biết bình gas và bếp gas nhà mình đã được lắp đặt hợp lý và an toàn chưa. Có thể hướng dẫn chúng tôi cách lắp đặt an toàn?

– Dubaipetro Gas:
+Nguyên tắc thứ nhất, bình gas phải luôn đặt thấp hơn bếp gas.
+Thứ hai, bình gas cần phải cách bếp và các nguồn nhiệt khác khoảng 1,5m.
+Thứ ba, luôn để bình ở tư thế thẳng đứng, không đặt bất cứ gì lên trên bình. Ngoài ra, tuyệt đối không được đậy, che chắn hoặc để các chất liệu dễ bắt lửa, như: giấy, vải, nhựa… gần bếp.
Trên đây là những nguyên tắc cơ bản trong việc lắp đặt hệ thống gas gia dụng. Nếu bạn chưa an tâm, nhân viên chăm sóc khách hàng của Dubaipetro Gas có thể đến tận nhà và tư vấn cho bạn cách lắp đặt bình gas an toàn.

*Hỏi: Khoảng bao lâu nên thay hệ thống ống dẫn gas?

Dubaipetro Gas: Không chỉ hệ thống dây dẫn mà cả kẹp và van điều áp đều nên thay thế sau 5 năm. Nếu bạn không nhớ chính xác thời gian đã thay dây dẫn hay van lần trước, và nhà bạn đang dùng bình gas của Dubaipetro Gas, tốt nhất nên gọi để nhân viên Dubaipetro Gas kiểm tra giúp bạn. Bạn cần lưu ý đến chất lượng của những thiết bị này, không nên vì giá rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Với những khách hàng đang sử dụng bình Dubaipetro Gas, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cả dây dẫn, van, kẹp của Dubaipetro Gas bởi những thiết bị này đều đã qua kiểm tra và đạt tiêu chuẩn an toàn của chúng tôi.

* Hỏi: Tôi đang muốn thay đường dây dẫn gas. Người bán hàng chỗ tôi mua dây đã hướng dẫn rất cặn kẽ, tôi thấy cũng đơn giản. Xin hỏi, tôi có thể tự thay hệ thống dây dẫn trong bếp nhà mình được không?

Dubaipetro Gas: Việc chỉnh sửa bếp, thay bình gas, dây dẫn, van, kẹp… đều vô cùng quan trọng vì liên quan đến an toàn của cộng đồng. Vì vậy, chỉ những nhân viên đã qua đào tạo, nắm rõ kỹ thuật mới được phép thực hiện những việc này. Một trong những khuyến cáo của Dubaipetro Gas đối với khách hàng là không nên cho người không phải là nhân viên của các đại lý hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng Dubaipetro Gas thay thế hoặc chỉnh sửa bất cứ thiết bị gas gia dụng nào. Trở lại trường hợp của bạn, việc bạn cần làm ngay là liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng Dubaipetro Gas: 0393555000 đang dùng để được hỗ trợ.