Uncategorized @vi

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SƠN CAO CẤP THEO TIÊU CHUẨN HOA KỲ

28 Nov, 2019

Trong ngày 26/11/2019, Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất sơn cao cấp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ đã diễn ra giữa Công ty Cổ phần Dubai Paint Việt Nam và Tập đoàn Dow Chemical International tại trụ sở văn phòng Dubai Paint, số 82A Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm sơn tiêu chuẩn quốc tế

Sự hợp tác được kỳ vọng nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn nhất. Thông qua hợp tác chuyển giao công nghệ Ceramicron trong sản xuất dòng sơn cao cấp tiêu chuyển Hoa Kỳ với Tập đoàn Dow Chemical International giúp Công ty Cổ phần Dubai Paint Việt Nam tăng sản lượng sơn sản xuất, đưa đến người tiêu dùng sản phẩm sơn chất lượng, có tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người và môi trường sống.

Tập đoàn Dow Chemical International Hoa Kỳ, trụ sở đặt tại Houston, Texas.

Với công nghệ sản xuất chuyển giao từ Hoa Kỳ, Dubai Paint sẽ đem tới nhiều dòng sản phẩm cao cấp, có chất lượng vượt trội, cùng với tiện ích đa dạng, dịch vụ hoàn hảo. Các dòng sơn trang trí của Dubai Paint được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp toàn diện về thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, góp phần tạo nên sự khác biệt và giá trị tuyệt vời cho không gian sống.

Nhờ tính năng vượt trội về chất lượng và độ an toàn, thân thiện với con người và môi trường sống, mỗi dòng sản phẩm sơn Dubai Paint đều mang trong mình niềm tự hào về thương hiệu sơn trang trí Việt Nam sẽ bay cao, vươn xa và hội nhập với thị trường quốc tế.

Được biết, đối tác lần này của Dubai Paint Việt Nam là Tập đoàn Dow Chemical International, một trong 3 tập đoàn hóa chất lớn nhất tại Mỹ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, dây chuyền sản xuất sơn, hoá chất v.v.. Được thành lập từ năm 1897 với hơn 118 năm kinh nghiệm, có trụ sở đặt tại có trụ sở tại Midland, Michigan, Mỹ. Khách hàng và đối tác của Dow Chemical International bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, tại hơn 160 quốc gia, có thể kể đến như Akzo Nobel, Toa Group, Jotun, Nippont và nay có thêm cả Dubai Paint.

Dow Chemical International là tập đoàn đa quốc gia, hợp tác với nhiều hãng sơn lớn

Ông Nguyễn Trường Sơn – Tổng giám đốc Dubai Paint khẳng định: “Việc hợp tác với Tập đoàn Dow Chemical International là bước tiến mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Dubai Paint Việt Nam trong việc đổi mới sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn xác định con người sẽ làm nên sức mạnh cốt lõi. Công ty sẽ không ngừng đầu tư công nghệ mới, đảm bảo mọi dây chuyền sản xuất đều đồng bộ, khép kín. Xử lý triệt để chất thải nguy hại, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng.”

Sơn Dubai áp dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng đặt mua sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi

Dubai Paint – Nhà cung cấp sơn hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Dubai Paint luôn kiên trì với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các loại sơn trang trí, vật liệu chống thấm và các phụ gia xây dựng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Nhà máy sản xuất Sơn Dubai không ngừng phát triển đa dạng sản phẩm sơn nước chất lượng

Sau hơn 2 năm phát triển và trưởng thành, Dubai Paint đã xây dựng nhà máy sản xuất đa dạng sản phẩm từ sơn lót, sơn chống thấm, sơn màu và bột bả chống thấm. Thương hiệu Sơn Dubai đã và đang được người tiêu dùng, giới chuyên môn, thầu thợ chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao.

Dubai Paint với sứ mệnh “Tạo dựng sự nghiệp thành công”

Dubai Paint hiện đang có 2 nhà máy tại miền Bắc và  miền Trung, đảm bảo việc phân phối sản phẩm rất nhanh đến người tiêu dùng, đáp ứng được các điều kiện khắc nghiệt thời tiết tại Việt Nam, yêu cầu về chất lượng đặc trưng tại các vùng miền. Đây là một yếu tố nổi bật của Dubai Paint trong lĩnh vực sản xuất sơn nước tại Việt Nam.

Dubai Paint với mô hình kinh doanh sơn theo chuỗi bán lẻ hiệu quả đầu tiên tại Việt Nam

Đặc biệt với sứ mệnh “Tạo dựng sự nghiệp thành công”, Sơn Dubai không chỉ đem đến sản phẩm vượt trội mà còn tạo dựng một cơ chế hợp tác toàn diện, chia sẻ những bí quyết thành công, tổng hợp kiến thức và mô hình kinh doanh sơn theo chuỗi bán lẻ hiệu quả đầu tiên tại Việt Nam. Sứ mệnh này phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp, giúp kết nối, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, các công trình, dự án và đem đến sự thịnh vượng cho đối tác kinh doanh của Dubai Paint.