Uncategorized @vi

ĐỘI NGŨ THI CÔNG DUBAI PAINT – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH THỊNH VƯỢNG

15 Jan, 2020

Trong hơn một thập kỷ qua, Việt Nam đang trên đà phát triển bùng nổ về xây dựng, với hàng loạt công trình kiến trúc mới được xây dựng, mang đến một diện mạo kiến trúc đô thị hoàn toàn mới ở nhiều thành phố trên cả nước. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công các sản phẩm sơn tường là rất quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như chất lượng cấu trúc công trình. Những công trình sử dụng các sản phẩm sơn Dubai được nhiều nhà thầu xây dựng tin tưởng lựa chọn, đáp ứng tiêu chuẩn.

Có thể nói, hầu hết chủ đầu tư các dự án lớn đều có những tiêu chuẩn chọn nhà thầu thi công hệ thống sơn tường tương đối khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng công trình. Ở thị trường Việt Nam hiện nay, Dubai Paint là một trong số ít những nhà thầu thỏa mãn đầy đủ những yêu cầu, tiêu chí về quy mô, chất lượng, trình độ cũng như uy tín để thi công các công trình lớn.

Dubai Paint được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn thi công sơn tường các dự án lớn

Dubai Paint hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp những giải pháp về sơn chất lượng cao với 2 nhà máy phân bố tại Hà Nội và Nha Trang cùng hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và Anh Quốc.

Hệ thống showroom phân phối sản phẩm Dubai Paint trải rộng trên cả nước

Mạng lưới phân phối sản phẩm của Dubai Paint trải rộng trên toàn quốc với 1 trụ sở chính, 3 chi nhánh, gần 15 showroom và hệ thống đại lý, nhà phân phối và đội ngũ cán bộ công nhân viên. Với hàng chục dự án lớn nhỏ đang được cung cấp và thi công sơn trên khắp cả nước, sản phẩm của Dubai Paint phù hợp với nhiều loại công trình, đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thiết kế về cả phương diện thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Cũng như đối với giới Kiến trúc sư nói chung, Dubai Paint đang từng bước trở thành người đồng hành trên chặng đường kiến tạo sự nghiệp kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam. Sơn Dubai tuy là một thương hiệu còn khá mới tại thị trường Việt Nam những đã nhanh chóng khẳng định được uy tín và chiếm được lòng tin của khách hàng.

Sản phẩm của Dubai Paint phù hợp với nhiều loại công trình

Với vai trò là đơn vị sản xuất sản phẩm và thi công các giải pháp vật liệu sơn che phủ cho các công trình đã đóng góp và cung cấp nhiều ý tưởng kiến trúc và hiện thực hóa những giải pháp thẩm mỹ. Đặc biệt, Dubai Paint ứng dụng nhiều thành tựu khoa học công nghệ, những vật liệu thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất và thi công.

Dubai Paint ứng dụng máy móc, kỹ thuật thi công hiện đại, đảm bảo an toàn

Như lời Kiến trúc sư Phạm Duy Hùng, chịu trách nhiệm quản lý và giám sát vật tư tại công trình Dự án Sky Lake Resort & Golf Club chia sẻ: “Dubai Paint là một trong số ít những nhà thầu thi công sơn lớn đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, thiết kế, thẩm mỹ cũng như các thông số kỹ thuật mà chủ đầu tư Dự án Sky Lake Resort & Golf Club đưa ra. Qua quá trình hợp tác cùng làm việc, tôi nhận thấy Dubai Paint có một đội ngũ tư vấn, triển khai, tính toán chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, có các công nhân thi công sơn, và kỹ thuật viên có trình độ cao.”

Dubai Paint hơp tác thi công tại dự án Sky Lake Resort & Golf Club

Dự án Sky Lake Resort & Golf Club là một trong những điểm sáng hợp tác của Dubai Paint khi lần đầu tiên hợp tác với đối tác nước ngoài là đơn vị chủ đầu tư Công ty TNHH YoungJin E&C Vina (Hàn Quốc) với những yêu cầu vô cùng khắt khe về chất lượng cũng như kỹ thuật thi công. YoungJin E&C Vina là đơn vị thi công xây dựng hàng đầu và từng thực hiện hàng ngàn công trình và quần thể kiến trúc tại nhiều quốc gia, trong đó có không ít dự án đã để lại dấu ấn sâu đậm trên bức tranh toàn cảnh của kiến trúc Việt Nam.

Dubai Paint luôn đưa ra những giải pháp lựa chọn và thi công sơn hoàn thiện

Riêng đối với dự án Sky Lake Resort & Golf Club, để đảm bảo hoàn thiện thi công đúng tiến độ, đội ngũ công nhân Dubai Paint đã không quản ngại khó khăn, vẫn hăng say lao động hoàn thành mục tiêu đề ra. Tại dự án, sơn Dubai đã ứng dụng công nghệ sơn gấm kỹ thuật cao được chỉ đạo thi công bởi ông Lê Văn Sản, Giám đốc Kỹ thuật và đội trưởng đội thi công Dubai Paint, sát sao tới từng khâu thực hiện.

Đội ngũ thi công Dubai Paint đã không quản ngại khó khăn lao động nơi công trường

Để triển khai hoàn thiện thi công diện tích hơn 16.000 m2 sơn phủ bề mặt, đội thi công Dubai Paint đã sử dụng các phương tiện hiện đại như: xe boom nâng hạ tự động, hệ thống giáo tiệp xây dựng, máy phun sơn tự động… đảm bảo an toàn và tối ưu hiệu quả thi công, giúp công trình đạt chất lượng hoàn thiện tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn nghiệm thu của chủ đầu tư dự án.

Điểm mặt một số công trình dự án và tư nhân với các yêu cầu rất khắt khe về thiết kế kiến trúc cũng như chất lượng ở các thành phố lớn, có thể thấy được dấu ấn của đội ngũ thi công chuyên nghiệp Dubai Paint như:

  • Khu biệt thự Zone 1,2 và 3 thuộc Dự án Sky Lake Resort & Golf Club Chương Mỹ;
  • Nhà máy Foseca – Khu công nghiệp VSIP Từ Sơn, Bắc Ninh;
  • Nhà máy Hanbo ENC – Bình Xuyên, Vĩnh Phúc;
  • Dự án Bình Dương House – Bến Cát, Bình Dương
  • Cùng hàng loạt các công trình nhà dân tại như Hà Nội, Bắc Ninh, Hạ Long, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Vinh – Nghệ An, Nha Trang, hay Bình Dương…

Sơn Dubai góp phần hoàn thiện diện mạo hàng loạt các công trình nhà dân trên toàn quốc

Cho đến nay Dubai Paint đã có nhiều nỗ lực không ngừng nâng cao trình độ sản xuất và thi công các dòng sản phẩm sơn tường đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường. Trong thời gian tới đội ngũ thi công Dubai Paint sẽ tiếp tục hoàn thiện chuyên sau hơn nữa để đem đến những giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình, đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực hiến trúc và xây dựng.

Khách hàng quan tâm liên hệ với Sơn Dubai theo hotline 024 6661 8002 để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn và thi công sơn phù hợp từ các chuyên gia, cũng như hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá.

Một số hình ảnh thi công và hoàn thiện các công trình sử dụng Sơn Dubai nổi bật: