Uncategorized @vi

Tổng kết Dubai Paint 2019: Chinh phục thử thách – Đồng hành thịnh vượng

04 Jan, 2020

Năm 2019 vừa qua, trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng có nhiều khởi sắc, BLĐ và toàn thể CBCNV Dubai Paint đã đồng lòng nỗ lực và gặt hái được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.

1. Kinh doanh

Trên cơ sở hợp tác chiến lược với Tập đoàn LP Dubai Holding, Công ty cổ phần Dubai Paint đã ra đời và chính thức có những bước đi đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam. Nhà máy sơn Dubai đạt công suất 150 triệu kilogam/năm, chuyên cung cấp các sản phẩm sơn tường và vật liệu phủ, hướng tới một giải pháp đồng bộ hoàn thiện diện mạo ngôi nhà Việt.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Dubai Paint và Tập đoàn LP Dubai Holding.

Với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV, năm 2019, Dubai Paint đã đạt mức tăng trưởng ấn tượng trong hoạt động kinh doanh và sản xuất. Đặc biệt với mạng lưới showroom kinh doanh không ngừng mở rộng và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng với chỉ số hài lòng đạt trên 95%.

Toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Cổ phần Dubai Paint không ngừng nỗ lực, cố gắng.

1.1. Mảng bán hàng tư nhân

Ban lãnh đạo Dubai Paint luôn xác định mảng kinh doanh bán hàng nhà riêng là một trong những trọng tâm kinh doanh của công ty. Năm qua doanh số bán hàng nhà riêng tăng mạnh ở cả 3 miền, ghi nhận những con số ấn tượng. Đặc biệt, trong các tháng cuối năm, đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh số lượng các công trình nhà riêng tin tưởng lựa chọn sử dụng sơn Dubai.

Mảng bán hàng nhà riêng là một trong những trọng tâm kinh doanh của Dubai Paint.

Với mục đích thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng nhà riêng, Dubai Paint đã thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn.

Một số công trình tư nhân tiêu biểu sử dụng Sơn Dubai:

1.2. Kinh doanh dự án

Đối với hoạt động kinh doanh dự án, trong năm 2019, công ty đã thực hiện đấu thầu và thành thành xuất sắc thi công sơn tại các dự án quan trọng.

Dự án biệt thự tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Đáng chú ý, Sơn Dubai đã được đơn vị chủ đầu tư Công ty TNHH YoungJin E&C Vina (Hàn Quốc) tin tưởng lựa chọn là nhà thầu cung cấp, thi công hoàn thiện hơn 16.000 m2 bề mặt sơn gấm ngoại thất tại khu biệt thự Zone 3 thuộc Dự án Sky Lake Resort & Golf Club, Chương Mỹ, Hà Nội.

2. Hoạt động sản xuất

Trong năm 2019, nhà máy sản xuất Sơn Dubai đã chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy Sơn Dubai đặt tại Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội với tổng diện tích 10.000 m2, chia làm hai giai đoạn. Nhà máy được đầu tư trang bị dây chuyền công nghệ sản xuất sơn hiện đại bậc nhất.

Nhà máy Sơn Dubai đặt tại Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Việc triển khai áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật – công nghệ 4.0 vào thực tế sản xuất và quản lý không chỉ đem lại giá trị lợi ích về mặt kinh tế mà còn giúp công ty nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa ngân sách và đặc biệt là cải thiện môi trường làm việc tích cực, lôi cuốn người lao động tự phát triển bản thân và đam mê với công việc.

Sản phẩm sơn Dubai đã vinh dự được nhận Chứng nhận Vật Liệu Xanh – Dubai Green Health thân thiện với môi trường.

Với phương châm dẫn đầu về công nghệ trong ngành sơn, Sơn Dubai luôn chú trọng ứng dụng những cải tiến khoa học hiện đại nhằm đem đến những giải pháp tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sơn Dubai ngày càng mở rộng hoạt động và đa dạng sản phẩm như: sơn nước trong nhà, sơn nước ngoài trời, sơn lót, sơn chống thấm, bột bả chất lượng.

Hiện sản phẩm sơn Dubai đang ứng dụng các công nghệ sản xuất sơn hàng đầu thế giới như: Công nghệ màu sứ nung Ceramicron, công nghệ sản xuất Acrylink và công nghệ Nano Bạc mang lại những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, độ bền màu cao, có khả năng chống thấm, kháng khuẩn và chống nấm mốc bề mặt tối ưu.

Sản phẩm sơn Dubai đang ứng dụng các công nghệ sản xuất màu sứ nung Ceramicron Hoa Kỳ.

3. Mạng lưới showroom

Với định hướng phát triển mô hình kình doanh sơn theo chuỗi đầu tiên tại Việt Nam, Dubai Paint đã nỗ lực xây dựng hệ thống showroom sơn sang trọng và đẳng cấp.

Các showroom Sơn Dubai không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm sơn mà ở đó khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn, cung cấp các thông tin và trải nghiệm chất lượng sản phẩm thực tế.

Sơn Dubai cam kết cung cấp hàng tiêu chuẩn trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng, không qua khâu trung gian và tuân thủ đúng quy trình chất lượng.

Hiện Sơn Dubai có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, cùng hệ thống văn phòng đại diện tại Miền Trung, Miền Nam và các showroom trưng bày, kinh doanh và bảo hành sản phẩm trên toàn quốc.

 • Showroom Nam Từ Liêm: KĐT Vinaconex 3 Trung Văn, Hà Nội

 • Showroom Thạch Thất: Huyện Thạch Thất, Hà Nội
 • Showroom Chương Mỹ: Huyện Chương Mỹ, Hà Nội
 • Showroom Bãi Cháy: Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

 • Showroom Lê Dũng: TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Showroom Vĩnh Tường: Huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Showroom Thành Phố Hải Dương: KĐT Cẩm Khê, TP. Hải Dương, Hải Dương

 • Showroom Quỳnh Lưu: Huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
 • Showroom Huyền Tuấn – Nghệ An: Xã Hưng Tấy, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An

 • Showroom Đà Nẵng: Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Showroom Tây Nguyên: Đường Lê Duẩn, Thắng Lợi, Pleiku
 • Showroom Nha Trang: Phú Lộc Đông 2, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

 • Showroom Tp. Hồ Chí Minh: Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

Tổng kết năm 2019, tập thể CBCNV Showroom Sơn Dubai Nha Trang đã rất vinh dự được khen thưởng là showroom có hoạt động kinh doanh tốt nhất năm. Với tổng doanh số cả năm 2019 đạt 4,8 tỷ đồng, trong đó riêng quý IV/2019 đạt 2,6 tỷ đồng. Bên cạnh các showroom đã đi vào hoạt động ổn định là các showroom mới khai trước và bước đầu xây dựng thị trường tại các địa phương trên toàn quốc.

Showroom Sơn Dubai Nha Trang là showroom có hoạt động kinh doanh tốt nhất năm 2019.

4. Hoạt động – Sự kiện

Nhằm tiếp tục truyền lửa đam mê, tạo động lực phấn đấu cho toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo Dubai Paint thường xuyên tổ chức lễ trao thưởng cho những Nhân viên xuất sắc trong các tháng, quý và năm. Đồng thời công ty cũng tổ chức các chương trình sinh nhật tháng, teambuilding để cổ vũ tinh thần hăng say làm việc, đoàn kết cùng Dubai Paint “Tạo dựng một sự nghiệp thành công”.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo tại Dubai Paint.

Hoạt động tổ chức sinh nhật tháng cho nhân viên công ty.

Đánh giá cao vai trò và ghi nhận những đóng góp của các cá nhân từ lãnh đạo cấp cao cho tới CBCNV trong việc làm nên sự tăng trưởng của Dubai Paint trong năm vừa qua, BLĐ công ty đã trao bằng khen cho những CBNV xuất sắc và những showroom Sơn Dubai có kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2019.

BLĐ công ty Dubai Paint khen thưởng những CBNV xuất sắc trong năm 2019.

Năm 2020, Dubai Paint tiếp tục đặt mục tiêu giữ vững đà tăng trưởng, hoàn thành doanh số Và nâng tỷ lệ hài lòng của khách hàng lên 98% đồng thời đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu phát triển đưa ra thị trường các sản phẩm mới. Với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Dubai Paint sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị, giữ vững vị thế “Nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về sơn nước hàng đầu Việt Nam” và từng bước vươn tầm quốc tế.