Về DUBAIPETRO GAS

Hình thành và phát triển

Một ngành công nghiệp khí xanh sạch phục vụ nhu cầu người dân Việt Nam đã được hình thành, dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn LP Dubai Holding International, DubaiPetro GAS đã bắt tay ngay vào việc triển khai hệ thống tàu vận chuyển khí gas được nhập khẩu trực tiếp từ Dubai về Việt Nam, được cấp qua Hệ thống kho chứa và Hệ thống trạm chiết nạp Gas của DubaiPetro HO tại Cẩm Giang và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc đã đáp ứng nhu cầu sử dụng Gas, Hệ thống được chia thành các giai đoạn để thực hiện.

Hệ thống phân phối Showroom DubaiPetro Gas: cho các công ty kinh doanh, các khách hàng công nghiệp, thương mại, hộ gia đình, khu đô thị và phương tiện giao thông vận tải

Công nghiệp khí là một ngành có kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, phòng chống cháy nổ. Đội ngũ cán bộ, công nhân vận hành phải giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm và phải có kỷ luật lao động công nghiệp. Do đó, DubaiPetro GAS đã quan tâm đặc biệt đến việc soạn thảo, phổ biến và thực hiện các quy trình vận hành, bảo dưỡng an toàn, cũng như việc đào tạo nâng cao trình độ kỹ thuật, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân vận hành. Do đó, đến nay, đội ngũ người lao động của DubaiPetro GAS đã đảm nhiệm mọi hoạt động sản xuất, vận hành công trình khí và không còn cần đến sự hỗ trợ của chuyên gia nước ngoài như trước đây. Ngoài ra, vì DubaiPetro GAS còn áp dụng  hệ thống quản lý tích hợp an toàn, chất lượng, môi trường theo tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, nên trong suốt  quá trình sản xuất và vận hành, DubaiPetro GAS chưa để xảy ra sự cố nào nghiêm trọng gây mất an toàn, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, các dự án khí mang lại hiệu quả kinh tế cao, khí và các sản phẩm khí của DubaiPetro GAS được sử dụng rộng rãi trong cả nước.

Trong những năm tiếp theo, DubaiPetro GAS sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thiện hệ thống quản lý, mở rộng và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường với chiến lược phát triển con người làm then chốt. DubaiPetro GAS tin tưởng vững chắc rằng với nỗ lực của toàn thể CBCNV DubaiPetro GAS, sự quan tâm chỉ đạo của Nhà nước, của Tập đoàn LP Dubai Holding International, DubaiPetro GAS sẽ không ngừng phát triển, đưa ngành kinh doanh Gas: Xanh – An toàn trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm Gas hàng đầu tại Thị trường Bán lẻ Việt Nam.

Logo DubaiPetro Gas

 

 

Nhận diện vỏ bình DubaiPetro Gas 12kg, 20kg, 45kg

 

 

 

Nhận diện Chuỗi Cửa hàng DubaiPetro Gas